Sức Khỏe Sinh Lý Và Kinh Nghiệm Đúc Kết Từ Y Học Cổ Truyền.

Ở Việt Nam, Y học cổ truyền là một nghề vô cùng cao quý, có có lịch sử ra đời từ rất lâu, trước khi nền y học phương Tây xuất hiện. Nó được hình thành dựa trên nền tảng của Âm Dương- Ngũ Hành. Do đó, chữa bệnh bằng phương pháp này chính là việc điều chỉnh để cân bằng Âm – Dương, từ đó giúp cải thiện sức khỏe, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

Điều Trị Yếu Sinh Lý Lấy Căn Nguyên Từ Vạn Vật Sinh Tồn.

Theo quan điểm và kinh nghiệm của y học cổ truyền thì vạn vật sinh tồn có sinh trưởng và chuyển động gọi là “Sự Sống” là một cơ quan bao gồm nhiều hệ cơ quan cấu thành và vận hành tạo ra sự sống cho chủ thể. bất kỳ một nhân tố nào khiến hệ cơ quan của cơ thể sống bị ảnh hưởng đến cơ thể.

Trong cơ thể của chúng ta được cấu tạo bởi các cơ quan “lục phủ ngũ tạng” và các cơ quan này được vận hành bởi các hệ cơ quan hệ thần kinh, hệ bài tiết, hệ tiết liệu, hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn và hệ sinh lý.đây là các hệ cơ quan tối quan trọng liên quan đến sức khỏe của cơ thể sống.

Khi các bạn gặp phải vấn đề về hệ sinh lý với các biểu hiện yếu sinh lý như : Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, di tinh, mộng tinh hoặc là tinh trùng yếu. Thì đó là biểu hiện về vấn đề của hệ sinh lý.

Hệ sinh lý yếu bao gồm rất nhiều nguyên nhân trong đó phải kể đến 2 nhóm nguyên nhân chính sau :

 1. nhóm không có thuốc chữa bao gồm các nguyên nhân:
 • Hút thuốc lá, Thuốc nào sử dụng các chất kích thích.
 • Sử dụng quá nhiều rượu, bia.
 • Yếu tố tâm lý như Căng thẳng stress do công việc hoăc vấn đề khác.
 • quan hệ bừa bãi, do thói quen thủ dâm quá nhiều.
 • Môi trường sống ô nhiễm độc hại.
 • Lười vận động thể dục thể thao.
 1.  nhóm nguyên nhân có điều trị bao gồm :
 • yếu sinh lý nguyên nhân do thận yếu và các bệnh lý về thận khác:
 • yếu sinh lý nguyên nhân do các cơ quan tâm, can, tỳ, phế, thận trong cơ thể yếu.
 • Yếu sinh lý nguyên nhân do cơ quan sinh lý bị bỏ đói do thiếu hụt các thành phần, các hợp chất, các vitamin, các yếu tố vi lượng đến các cơ quan trong cơ thể đều đặn, năng cao thể trạng để giúp cơ quan sinh dục khỏe mạnh, sản sinh Hoóc môn sinh dục nam testosterone tự nhiên.
 • yếu sinh lý do tác dụng phụ của thuốc tây. (khi bạn sử dụng thuốc tây quá nhiều trong một thời gian dài)

Kết luận : Dựa theo hai nhóm nguyên nhân này chúng ta có thể khảng định yếu sinh lý không có thuốc nào chữa được dứt điểm hay trị dứt điểm vì không có thuốc nào chữa được các nguyên nhân thuộc nhóm 1 nhóm do chủ thể tạo ra.

Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất để nam giới bị yếu sinh lý có thể chữa được vẫn đề của mình?.

Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Mối Tương Quan Sống Giữa  Cây Và Đất.

Y học cổ truyền vận dụng những quy tắc của tự nhiên sinh tồn tìm ra căn nguyên gốc rễ sàng lọc các nguyên nhân từ đó đưa ra giải pháp điều trị:

Cây và đất :

Nếu chúng ta nhìn cái cây này như là hệ sinh lý của chúng ta thì các bạn có thể nhìn ra nguyên nhân và cách chữa trị vấn đề một cách đơn giản.

vai trò của đất

Hãy coi hệ sinh lý của chúng ta như là sức khỏe và sự sống của cái cây này vậy, để chúng ta có thể phân tích và tìm ra nguyên nhân ảnh hưởng tới sức khỏe của cây và cách giúp cây khỏe mạnh:

Nguyên nhân khiến cây yếu bao gồm 2 nhốm nguyên nhân chính :

nhóm 1 nguyên nhân không có thuốc chữa :

 • cây yếu do môi trường không đủ ánh sáng độ ẩm nhiệt độ:
 • cây yếu do tác hại của hóa chất độc hại chất kích thích
 • cây yếu do các tác động không mong muốn từ tất cả các nguyên nhân yếu tố bên ngoài gọi là nguyên nhân khách quan.

Nhóm 2 nhóm có điều trị: 

 • cây yếu do bị bệnh dịch nấm mốc sâu bọ ..v…v..
 • cây yếu do các cơ quan bộ phận yếu vì bị bệnh hoặc thiếu hụt chất dinh dưỡng.
 • cây yếu do đất trồng khô cằn ít dinh dưỡng.

Qua 2 nhóm nguyên nhân này ta có thể tìm ra biện pháp giúp cây khỏe không ? theo các bạn đâu là nguyên nhân quyết định cao nhất về sức khỏe của cây mà ta có thể chữa được?

Đất trồng chính là Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất hẳn các bạn trồng cây cũng biết một điều là yếu tố đất trồng và dinh dưỡng quyết định 80% sức khỏe và sự phát triển của cây còn 20% còn lại phụ thuộc sự thay đổi của các nguyên nhân còn lại. khi cây được chăm sóc hàng ngày tưới, bón đầy đủ sẽ giúp cây phát triển tốt có được sức đề kháng cao chống lại các tác nhân gây hại khác. khi bị thiếu hụt dinh dưỡng cây sẽ không thể cho chúng ta hoa thơm quả ngọt được.

Hệ sinh lý của chúng ta cũng vậy nếu như không được bổ sung cung cấp các chất dinh dưỡng đến hàng ngày thì sẽ bị yếu là điều tất nhiên và điều này sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường.

90% Nam Giới Bị Yếu Sinh Lý Là Do Hệ Sinh Lý Bị Bỏ Đói.

Chúng ta ăn uống hàng ngày chỉ để phục vụ cho toàn thể các cơ quan và hệ cơ quan trong cơ thể có đủ năng lượng để hoạt động và phát triển nhưng các bạn có quan tâm rằng hệ sinh lý của chúng a cần gì không? . Đa số những người bị mắc sinh lý đều không biết.

Các bạn nên biết một điều là người to khỏe, mập mạp cơ thể cường tráng chưa chắc sinh lý đã khỏe và người gầy, yếu chưa chắc sinh lý đã yếu quan trọng nhất là ai chăm sóc hệ sinh lý của mình tốt hơn.

Khi thấy các vấn đề sinh lý bị yếu điều đầu tiên các bạn làm là ăn uống tẩm bổ, mua những đồ ăn ngon bổ dưỡng mà có thông tin là tốt cho sinh lý và ngâm những loại rượu cho là bổ dương từ cây, cỏ, hoa, lá, thậm chí là từ động vật. Nhưng mấy ai biết rằng những thứ chúng ta ăn vào cơ thể sẽ đi đâu, thiếu hay đủ, ăn uống mãi mà vẫn yếu ….?

Đây cũng là câu hỏi đặt ra cho các nhà nghiên cứu của đề án “Giải Pháp Chữa Sinh Lý Nam” của thể đội ngũ Giáo Sư, Y Bác Sĩ các nhà Khoa Học thuộc Học Viện Quân Y trong đề án có sự phối hợp của viện nghiên cứu khoa  Y Học Cổ truyền Việt Nam, nhằm tìm ra nguyên nhân và hướng điều trị tốt nhất tìm tòi và phân tích các dược liệu tự nhiên có các hoạt chất dinh dưỡng thiết yếu, các thành phần thuốc, các yếu tố vi lượng, các vitamin và khoáng chất cung cấp cho hệ sinh lý một cách có chủ đích đúng và đủ từ đó tạo thực lực giúp hệ sinh lý khỏe mạnh 

nghiên cứu hemagold
nghiên cứu thành phần hemagold

Qua nhiều năm lỗ lực nghiên cứu và bào chế, thử nghiệm không ngừng nghỉ Học Viện Quân Y đã sản xuất thành công sản phẩm đặc biệt dành cho hệ sinh lý của Nam giới viên uống “Bổ Thận Tráng Dương Hemagold New” đánh dấu một bước tiến thành công trong nghiên cứu kết hợp giũa tinh hoa của Y Học Cổ Truyền Và Khoa Học Hiện Đại cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

Hemagold new đặc biệt hiệu quả cho nam giới gặp các vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, người bị suy giảm ham muốn, tinh trùng yếu, di tinh, mộng tinh.

Hemagold new đóng vai trò và đất là dinh dưỡng cho hệ sinh lý khỏe mạnh giống như mối quan hệ mật thiết giữa cây và đất vậy. Hemagold là tất cả những gì hệ sinh lý cần.

mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập:

HEMAGOLD NEW – ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU HỌC VIỆN QUÂN Y