Hemagold New Thành Phần trên 25 Năm Nghiên Cứu Và Thử Nghiệm.

Phylamin là thành phần quan trọng có trong sản phẩm hemagold new. đây là thành phần được tập thể các giáo sư, y bác sĩ, học viện quân y và các giáo sư trong nước nghiên cứu và thử nghiệm trên 25 năm. bằng nhiều thực tiễn lâm sàng và các công trình nghiên cứu chứng minh hiệu quả.

Hemagold New Thành Phần trên 25 Năm Nghiên Cứu

Philamin Là GÌ ?

Xuất phát từ mong muốn nghiên cứu, tìm tòi một loài thảo dược sẵn có trong tự nhiên có tác dụng nâng cao sức khoẻ tâm sinh lý và kéo dài tuổi thọ con người, từ năm 1982, các cán bộ khoa học của học viện Quân y và Viện Thổ nhưỡng Nông hoá (do GS TSKH Lê Thế Trung và GS.TS Nguyễn Vỹ chủ trì) đã tiến hành nghiên cứu và chọn lọc được một loài thực vật giống mới với tên khoa học là Azolla microphylla. Sau khi Cao toàn phần của loài Azolla microphylla chúng ta thu được hợp chất gọi là Phylamin.

Trong Thành Phần Phylamin Có Gì ?

Sau khi tập thể của các cán bộ khoa học của Học Viện Quân Y, Viện Lão Khoa, Viện Quân Y 103, Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi TW, Bệnh Viện Xanh Pôn, Bệnh Viện U Bướu Hà Nội… nghiên cứu thành phần hoá học, tác dụng của thuốc trên động vật và người đã cho thấy rằng thành phần hoá học của Phylamin tập trung một hàm lượng  lớn, phong phú các chất có hoạt tính sinh học, bao gồm: 17 loại aicid amin, 27 nguyên tố vi lượng, các flavonoid, phytosterol, các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12 …), vitamin C, Betacaroten và các loại đường đơn glucose, maltose, fructose…. Chính vì thế nên Phylamin tác động đến nhiều chức năng của cơ thể như quá trình miễn dịch, sinh trưởng, tác động lên hệ thần kinh, tim mạch, chống sự lão hoá, oxy hoá. Đặc biệt  các acid amin Arginin, cystein, L cystine, các chất vi lượng Mg, Mo, Se,.

Tác Dụng Của Phylamin.

Các nghiên cứu trên đối tượng Nam giới suy giảm thể lực, sinh lý  của GS Phạm Khuê và GS Trần Đức Thọ đã chứng minh thuốc có tác dụng tăng cân, tăng cơ lực, tăng cường thể lực, sinh lực ,hạ cholesterol và glycerid máu. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng sử dụng Mediphylamin hàng ngày trong nhiều năm liền có tác dụng giảm stress, tăng Protein máu toàn phần, tăng Hemoglobin máu, tăng cường miễn dịch tế bào, từ đó tăng khả năng sinh lý và sức chống đỡ của cơ thể với môi trường.

Đặc biệt, gần đây, một công trình nghiên cứu của một nhóm nhà khoa học trẻ tại Học viện Quân y trên động vật và trên những người tình nguyện làm việc trong các điều kiện độc hại cho cho thấy rằng, phylamin có tác dụng nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng ở động vật cũng như trên người tình nguyện. Nghiên cứu này đã được Hội đồng khoa học quốc gia trao giải thưởng VIFOTEC năm 2002 và được Tổ chức Sở hữu Trí tuệ thế giới (WIPO) trao giải vàng cho đề tài nghiên cứu khoa học xuất sắc năm 2003.

Thành Phần Bổ Thận Tráng Dương Hemagold New Học Viện Quân Y.

Hemagold new được học viện quân y nghiên cứu bào chế theo bài thuốc cổ phương “hữu quy hoàn” đay là bài thuốc lâu đời đã được chứng minh chữa yếu sinh lý cho nam giới hiệu quả trong các trường hợp , xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương.

thành phần hemagold new gồm các vị thuốc sau :

Cao khô phylamin……150mg, — Cao khô lộc nhung…..50mg, — cao khô bách bệnh…..30mg —cao khô nhân sâm…30mg

Cao khô dâm dương hoắc……30mg,–Cao khô nhục thung dung……  30mg,– Cao khô Ba kích ……. 30mg

bột hàu…….10mg, Kẽm gluconate…….25mg, DHEA…….10mg ,Vitamin E….8IU

Senlen ……………………………………………30mcg

Phụ liệu : talc, magnesi stearat, tinh bột vừa đủ 1 viên.

Lưu ý  : Sản phẩm hemaglod new của học viện quân y toàn bộ các thành phần đều được nghiên cứu và thử nghiệm chứng minh đủ tiêu chuẩn chất lượng và được bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.