HEMAGOLD NEW – ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU VỀ HỆ SINH LÝ NAM.

Viên uống sinh lý Nam Hemagold New là thành quả nghiên cứu khoa học của tập thể đội ngũ Giáo sư, Y Bác sĩ Học Viện Quân Y đây là sản phẩm có giá trị thực tiễn cao – Là biểu tượng của ứng dụng của khoa học hiện đại vào thực tế.

– Sản phẩm được thử nghiệm nhiều lần trên lâm sàng và theo dõi trên bệnh nhân sử dụng trong nhiều năm. Kết quả cho thấy sản phẩm rất hiệu quả trong quá trình giúp nam giới hỗ trợ điều trị các vấn đề Yếu sinh lý, Xuất tinh sớm, Rối loạn cương, suy giảm ham muốn mà không gây tác dụng phụ, rất an toàn khi sử dụng.

– Hemagold là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học hiện đại và Y học cổ truyền trong nghiên cứu và bào chế. Từ khâu chọn lọc thành phần Dược Liệu đến khâu nghiên cứu và thử nghiệm đều phải tuân thủ nghiêm ngặt và khắt khe theo tiêu chuẩn chất lượng Bộ Y Tế.

Mục Tiêu Phát Triển Và Quá Trình Nghiên Cứu Sản Phẩm Hemagold.

Theo các kết quả khảo sát thực hiện năm 2017.  Tình trạng nam giới gặp trục trặc về vấn đề sinh lý tại Việt Nam ngày càng tăng. Có đến 20 – 30% nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Ngoài ra, cứ 100 nam giới trên 30 tuổi thì có đến 30 người bị rối loạn cương dương và một nửa trong số này bị ở mức nghiêm trọng. Trên 50% nam giới xuất hiện tình trạng rối loạn cương dương trong độ tuổi từ 40 – 70 tuổi.

– Trước thực trạng trên Học Viện Quân Y đã đặt ra đề tài nghiên cứu về chuyên đề sinh lý nam. Bằng các biện pháp chuyên môn, khoa học tìm hiểu các nguyên nhân gây bệnh trên từng đối tượng, độ tuổi, thói quen sinh hoạt, môi trường sống từ đó đưa ra pháp đồ tối ưu để đáp ứng các nguyên nhân một cách tốt nhất.

– Vận dụng kinh nghiệm và triết lý của Y Học Cổ Truyền để lựa chọn các thành phần dược liệu quý có đầy đủ các yếu tố tốt, sau đó bằng công nghệ máy móc hiện đại bào chế và chiết xuất những thành phần đó rồi mới thử nghiệm đánh giá và kết hợp.

– Sau rất nhiều nỗ lực nghiên cứu vào tháng 6/2018 học viện quân y sản xuất thành công sản phẩm Bổ Thận Tráng dương Tăng cường sinh lý hiệu quả dành cho Nam giới. Hemagold new đánh dấu một bước tiến mới trong nghiên cứu và bào chế với công nghệ cao khô dược liệu.

– Sau khi sản phẩm được  Bộ Y Tế chứng nhận an toàn và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc Học viện quân Y đã tiến Hành theo Dõi kết quả trên các bệnh nhân yếu sinh lý ở các độ tuổi khác nhau sử dụng. sau 3 tháng lấy dữ liệu đánh giá kết quả cho thấy hầu hết  tỷ lệ nam giới yếu sinh lý gặp các vấn đề về xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn đã thay đổi rõ rệt sau quá trình sử dụng. Tuy nhiên kết quả của mỗi bệnh nhân có thời gian dài, ngắn khác nhau, do vấn đề về thể trạng, độ tuổi, môi trường và các yếu tố khác nữa.